'OFEINA

Perfect anti-Aging

- CREAM -

ความเรียบง่าย ที่ได้ผลจริง อ่อนโยนต่อผิว ด้วยความลงตัวของส่วนผสมกว่า 13 ชนิด ที่คัดสรร และเลือกผสมให้ลงตัว

หมายเหตุ: ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคลด้วย

สารสกัดและคุณสมบัติ

ด้วยคุณสมบัติของ Thanaka ที่สาวพม่าใช้บำรุงผิวมาอย่างยาวนาน ผสานด้วยสารสกัดสำคัญที่ทรงคุณค่านานาชนิด ประกอบด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำในปัจจุบัน เราได้คิดค้นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษ สำหรับลดริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย (Anti-Aging) และผิวหน้าที่หมองคล้ำให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

หมายเหตุ: เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของแต่ละบุคคลได้

เราขอแนะนำวิธีการ ปลดล็อคคุณค่า
แห่งการฟื้นบำรุงผิว

หลายคนหลังไมค์มาหามนเยอะม้ากกกกก ถึงสารสกัดที่ใช้ใน ‘Ofeina Anti-Aging Cream ด้วยความเป็นครีมราคาไม่แรง (แต่สารสกัดที่ใช้แพงกว่าที่คุณคิดนะ)

คุณสมบัติจากสารสกัด ธรรมชาติ 13 ชนิด

ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวดูเอิบอิ่มเต่งตึง ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน คงความเนียนนุ่มและความอ่อนเยาว์สู่ผิวอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 13 ชนิด

หมายเหตุ: ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วย

Perfect anti-Aging

- cream -

ความเรียบง่าย ที่ได้ผลจริง อ่อนโยนต่อผิว ด้วยความลงตัวของส่วนผสมกว่า 13 ชนิด ที่คัดสรร และเลือกผสมให้ลงตัว

หมายเหตุ: ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคลด้วย

สารสกัดและคุณสมบัติ

ด้วยคุณสมบัติของ Thanaka ที่สาวพม่าใช้บำรุงผิวมาอย่างยาวนาน ผสานด้วยสารสกัดสำคัญที่ทรงคุณค่านานาชนิด ประกอบด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำในปัจจุบัน เราได้คิดค้นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษ สำหรับลดริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย (Anti-Aging) และผิวหน้าที่หมองคล้ำให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

หมายเหตุ: เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของแต่ละบุคคลได้

เราขอแนะนำวิธีการ ปลดล็อคคุณค่า แห่งการฟื้นบำรุงผิว

หลายคนหลังไมค์มาหามนเยอะม้ากกกกก
ถึงสารสกัดที่ใช้ใน ‘Ofeina Anti-Aging Cream ด้วยความเป็นครีมราคาไม่แรง
(แต่สารสกัดที่ใช้แพงกว่าที่คุณคิดนะ)

คุณสมบัติจากสารสกัด ธรรมชาติ 13 ชนิด

ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวดูเอิบอิ่มเต่งตึง ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน คงความเนียนนุ่มและความอ่อนเยาว์สู่ผิวอย่างสมบูรณ์แบบ  ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 13 ชนิด

หมายเหตุ: ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคลด้วย

01
ทานาคา
(Thanaka)

สารสกัดจากเปลือกของต้นทานาคา เป็นสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์มากมาย มีกลิ่นหอม ขึ้นในเขตแห้งแล้งในภาคกลางของประเทศพม่า มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง และมีสาร OPC และ Curecuminoid ทำให้ทานาคามีคุณสมบัติครบถ้วนที่จะต่อต้านความเสื่อมของเซลล์และยังช่วยป้องกันการเกิดสิว ด้วยคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดผดผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสียูวีอีกด้วยสรรพคุณอันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากปัญหาสิว ปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนขึ้น แถมยังเป็นสมุมไพรที่อุดมไปด้วยวิตามิน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

Thanaka,(hesperethusa,Crenulata,(roxb.),M.,Roem.),Green,Leaves,,Powders,And
02
ปักษาสวรรค์
(Vililume)

ถูกค้นพบโดยนักวิจัยว่าสามารถผลิต Human Equivalent Bilirubin ได้ ขณะเดียวกันยังมีกลไกที่สามารถลดสาร Bilirubin ซึ่งในคน เกิดจากการสลายตัวของเซลล์เม็ดเลือดแดง (Hemoglobin)

รางวัลที่ได้รับ : Winner สาขา Whitening/Brightening Innovation Award ใน งาน China Personal Care & Cosmetic – Pchi2013 

ช่วยลดสัญญานต่างๆ ของริ้วรอย รวมถึงช่วยลดรอยคล้ำและถุงใต้ตา ช่วยทำให้สีผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอ ผิวจึงแลดูกระจ่างใสและมีสุขภาพดี ช่วยเพิ่มการผลิต Collagen Type III ช่วยทำให้ผิวกระชับและเรียบเนียน รวมทั้งผนังเซลล์หลอดเลือดแดงแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ รอยคล้ำถุงใต้ตาจางลง ผิวกระชับริ้วรอยจางลง

03
ต้นไทม์ป่า
(Cinderella Care)

สุดยอดนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติ การันตีด้วยรางวัล Bronze award Innovation Zone Best Ingredient ในงาน In-Cosmetics Asia 2014 ฉีกกฏของช่วงเวลาการฟื้นฟูผิว ออกฤทธิ์ยับยั้งโปรตีนไคนีซิน ลดการขนส่งเมลานินเพื่อคงผิวที่กระจ่างใสไว้ตลอด 24 ชั่วโมง

แต่ในปัจจุบันมีปัจจัยมากมาย เช่น กิจวัตรประจำวัน หน้าที่การงานและความเครียด ส่งผลให้ผู้คนส่วนใหญ่ไม่สามารถนอนหลับสนิทในช่วงเวลานี้ได้ ทำให้ขาดช่วงเวลาในฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กระจ่างใสตามหลักนาฬิกาชีวิต ช่วยยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เมลานินตลอด 24 ชั่วโมง

ทำให้หน้าขาวกระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวทำให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดี

04
สารอัลฟ่า อาร์บูติน
(Alpha Arbutin)

ทำหน้าที่ปรับให้ผิวกระจ่างใส โดยเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนสารไฮโดรควิโนน (Hydroquinone) และมีประสิทธิภาพดีกว่า

ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวผนัง ด้วยการลดเอ็นไซม์ Tyrosinase ซึ่่งทำหน้าที่เปลี่ยนสาร Tyrosine และ Dopa ให้เป็นเมลานิน และไม่มีผลในการผลัดเซลล์ 

ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมาชาติ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำแลดูจางลง โดยไม่ทำให้ผิวบาง

05
พิเทร่า
(Pitera)

เป็นสารสกัดชนิดเดียวกับ SK-II ได้จากกระบวนการหมักบ่มของยีสต์ “กาแลคโตมัยเซส” (Galactomyces) มีคุณสมบัติพิเศษใกล้เคียงกับผิวของมนุษย์ โมเลกุลขนาดเล็กสามารถซึมสู่ผิวได้ดี ทำหน้าที่เป็นสารลดเลือนริ้วรอย (Anti-Aging) และ เป็นสารให้ความชุ่มชื้น (Moisturizer) ช่วยกระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์ ให้การผลัดเซลล์ผิวทำงานอย่างเป็นปกติ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ส่งผลในผิวดูกระจ่างใสขึ้น

ทำให้ผิวแข็งแรงสมบูรณ์ ชุ่มชื่้น อิ่มเอิบ เต่งตึง เนียนเรียบ ยืดหยุ่น ไม่หย่อนคล้อย ริ้วรอยแลดูจางลง คืนผิวนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดี

Farinha,De,Mandioca.,Manioc.,Cassava,Flour,Over,A,Wooden,Table
06
สเต็มเซลล์พีช
(Stem Cell Peach)

พีช เป็นผลไม้ที่มีวิตามินและแร่ธาตุอยู่มากมาย ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายโดยเฉพาะวิตามิน A ที่มีประโยชน์ต่อผิว ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้กับผิว สเต็มเซลล์พีช (Stem Cell Peach) เป็นการสกัดเซลล์ต้นกำเนิดจากผลลูกพีช ของประเทศเกาหลี 

คุณสมบัติ
– เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ (Super Antioxidant)
– ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส
– ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น และดูอ่อนเยาว์

07
ไข่คาเวียร์ขาว
(Caviar Extract)

ไข่ปลาสเตอร์เจียน “คาเวียร์” อุดมไปด้วย น้ำ คาร์โบไฮเดรต โอเมก้า 3 ไขมันอิ่มตัว วิตามิน (A,B6,B12,D) และแร่ธาตุต่างๆ (Ca,K,Fe,Mg) ซึ่งช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้นกับผิว

Spoonful,Of,Iranian,Beluga,Sturgeon,Caviar.
Alpine,Roses,In,The,Zillertal,Alps,With,Glacier,In,The
08
สารสกัดสเต็มเซลล์ จากใบกุหลาบ เทือกเขาแอลป์
(Alp Rose)

คุณสมบัติ

 • ช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิวให้นานขึ้น และช่วยให้ผิวดูดี มีชีวิตชีวา
 • ช่วยกักเก็บน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน
 • ช่วยปกป้องผิวชั้นนอกจากการถูกทำลายของรังสี UV
 • ช่วยเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง พร้อมต้านทานต่อสภาวะแวดล้อมที่โหดร้ายต่างๆ
09
ไขมันม้า
(Horse Fat)

ไขมันม้า (Horse Fat) ในประเทศญี่ปุ่น ในยุคของซามูไรได้ใช้น้ำมันม้าในการรักษาแผลในระหว่างทางสงคราม มีส่วนประกอบของกรดไขมันที่เหมือนกันกับกรดไขมันในผิวหนังมนุษย์ การให้อาหารม้าจะให้กินธัญพืช ( Cereals Feed) ทำ ให้มีปริมาณของ Palmitoleicacid สูงกว่าม้าที่เลี้ยงตามทุ่งหญ้า ช่วยกักเก็บความร้อนให้ร่างกายและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และผ่อนคลายผิว ช่วยดูแลปัญหาผิวที่เป็นสิว ลดอาการอักเสบบวมแดง ลดอาการแพ้ ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดอาการผื่นคันให้เบาบางลง

Fat,Cells.,Inside,Human,Organism.,3d,Render
10
สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 3 ชนิด
(Defensil Plus)

Defensil Plus สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ Balloon Vine Extract (โคกกระออม) Blackcurrant Seed Oil (น้ำมันแบล็คเคอแรนท์) และ Sunflower (น้ำมันดอกทานตะวัน) ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอย ยับยั้งขบวนการ Lipid Perxidation ชะลอความแก่ของเซลล์ ต้านการอักเสบระคายเคือง (Anti-Inflammatory) ช่วยบรรเทาอาการคัน ผื่นแพ้ทางผิวหนัง มีส่วนช่วยลดการอักเสบของผิว พร้อมยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว ให้ความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่นแก่ผิวหนัง ลดรอยแผลเป็น

ทำให้ผิวแข็งแรง บรรเทาอาการคัน รักษาสมดุล ไม่ระคายเคือง ไม่แพ้ง่าย ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์กว่าวัย

11
สารสกัดจากรากเจนเทียน่า
(Gentiana Extract)

จากเทือกเขาพิเรนีส (Pyrenees) ประเทศฝรั่งเศส พบสารเจนทิโอพิโครไซด์ (Gentiopicroside) ทำหน้าที่เป็นสารต้านการอักเสบที่ดีเยี่ยม (Excellent Anti-Inflammatory) ช่วยยับยั้งและลดการทำงานของสารกระตุ้นการอักเสบ (Arachidonic Cascade and Prostaglandin E2)

ป้องกันการระคายเคือง ใช้ได้ดีแม้กับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

Clustered,Gentian,(gentiana,Triflora),Is,A,Tall,,Flowering,Perennial,Plant
Laminaria,Sea,Kale,Underwater,Photo,Ocean,Reef,Salt,Water
12
สาหร่ายสีน้ำตาล
(Algisium C Multi Active)
คุณสมบัติ
 • ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
 • ช่วยจัดเรียงโครงสร้างผิวให้แข็งแรง
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ Fibroblast และเส้นใยคอลลาเจน
 • ช่วยกระตุ้นการทำงานของ Cyclic AMP (Adenosine monophosphate) ใน Adipocyte cell (เซลล์ไขมัน) จึงช่วยกระตุ้นการย่อยสลายไขมันออก (Lipolysis)
 • ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้ไม่เกิดถุงน้ำในชั้นใต้ผิวหนัง
 • ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระไม่ให้เข้ามาทำลายเซลล์ผิว โดยโครงสร้าง Silanol จะไป Block ที่ Cell membrane
 • เป็น Anti glycation (Glycation เป็นปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นแล้วมีผลทำให้คอลลาเจนถูกทำลาย ขาดความยืดหยุ่นและเสียสภาพ ส่งผลทำให้ผิวเหี่ยวย่น)
 • ช่วยลดอาการแพ้ อักเสบ โดยยับยั้งการหลั่งของ Interleukin (IL-1a)
13
เอพิเดอร์โมซิล
Epidermosil

Silanol สารหลักที่ช่วยยึดโครงสร้างผิว + Sodium Hyaluronate Low Molecular Weight (150-600kDa) ไฮยาลูรอนิคโมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถซึมลงสู่ผิวได้ดีกว่าไฮยาลูรอนิกโมเลกุลทั่วไป
ทำหน้าที่ลดเลือนริ้วรอย (Anti-Aging) เสริมสร้างชั้นผิว (Epidermis renewal) เพิ่มการสร้างคอลลาเจน (Collagen booster effect) ช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ทั้งริ้วรอยลึกและริ้วรอยตื้น ผิวดูเรียบเนียนกระชับจากภายในสู่ภายนอก ช่วยเร่งกระบวนการสร้างคอลลาเจนในผิวให้เป็นปกติ ลดอาการระคายเคืองจากมลภาวะต่างๆ ช่วยให้ผิวมีความกระชับยืดหยุ่นและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น

ทำให้ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบขึ้นริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่นนุ่มนวลและดูมีชีวิตชีวา

Drop,Of,Water,On,A,Blue,Background

Perfect anti-Aging

- MASK -

การรวมอาหารผิว ทั้งในแบบพลังอัญมณีและสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผิวแข็งแรงจากภายใน ในเวลาที่คุณพักผ่อน

'OFEINA

Perfect anti-Aging

MASK

การรวมอาหารผิว ทั้งในแบบพลังอัญมณี และสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผิวแข็งแรง จากภายใน ในเวลาที่คุณพักผ่อน

SHARE THIS PAGE

Facebook